Vui lên em, vì sẽ có ngày em được hạnh phúc!

“Có những chuyện tuổi trẻ chính là như vậy, gặp nhau, quen nhau, cùng nhau đi chung một đoạn đường tươi mát, nhưng rồi cũng sẽ nhanh chóng tan ra như những cơn mưa rào vội vã. Cái chúng ta không thể níu, đó là thời gian. Cái chúng ta không thể nắm, đó là lòng người. Nhưng cái chúng ta có thể cất giữ, chính là kỷ niệm, là hồi ức.”

Ngày dài tháng rộng. Chênh vênh trên những cung bậc cảm xúc khác nhau, em nên tự hiểu rằng, cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng.

Vui lên em, vì sẽ có ngày em được hạnh phúc!
Sẽ có những ngày em thấy, như bị cả thế giới bỏ quên, mọi uất ức, đau ốm, mình em chịu đựng. Những ngày như thế em nên đi ngủ- một giấc thật dài, quên những gì làm em muốn gục xuống, quên đời, quên ngày mai.

Sẽ cũng có những ngày, mọi bất lợi công việc dồn đến, em sẽ cảm thấy chấp chới muốn quỵ ngã. Hãy quay về nhà, sau cánh cổng sắt ấy là ngàn vạn bình yên.

Sẽ là những ngày, tình cảm không ổn định. Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình. Hãy nhớ rằng, em yêu người ta, không có nghĩa là người ta sẽ vì em mà yêu thêm lần nữa. Suy cho cùng, đừng nuối tiếc về những gì đã cho đi. Không ai sẽ là thua ai. Chỉ cần em từng vì bản thân mà hết lòng, từng vì yêu thương mà ngược nắng gió,… cũng đừng hối hận.

Rồi sẽ có những ngày, em cảm thấy mãn nguyện bên tách trà chiều, cùng ngồi với người em yêu và yêu em, chỉ cần bình yên như thế, chẳng cần ồn ào, náo nhiệt. Em sẽ hiểu. Thì ra, mọi chia li lúc trước chỉ là để đóng lại đau lòng. Mọi tan vỡ lúc trước chỉ là để em biết trân trọng người sau!

Vui lên em, vì sẽ có ngày em được hạnh phúc!

Có những chuyện tuổi trẻ chính là như vậy, gặp nhau, quen nhau, cùng nhau đi chung một đoạn đường tươi mát, nhưng rồi cũng sẽ nhanh chóng tan ra như những cơn mưa rào vội vã. Cái chúng ta không thể níu, đó là thời gian. Cái chúng ta không thể nắm, đó là lòng người. Nhưng cái chúng ta có thể cất giữ, chính là kỷ niệm, là hồi ức.

Chỉ cần em vẫn yêu bản thân mình.

Tiêu tiền mình làm,
Đi nơi mình muốn,
Yêu người yêu mình.
Sống cuộc đời đáng sống…

Vui lên em, vì sẽ có những ngày xung quanh em chính là hạnh phúc!

Theo: GUU.vn

Add your comment