Top 7 dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích

1,Thuốc xịt mụn Senakyua(Kobayashi Pharmaceutical Co., Ltd)

Dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thíchĐầu tiên trong Top 7 dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích Thuốc xịt Senakyua là hàng nội địa của Nhật Bản. Được bán ra mắt vào tháng 4/2016 rất được phụ nữ Nhật ưa chuộng. Phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á. Loại thuốc dạng xịt mang đến cho bạn sự tiện lợi chỉ cần xoay lưng lại phía gương, chúng ta có thể tự xịt vào những đám mụn phía sau lưng, lượng thuốc như làn sương mỏng sẽ phủ đều lên mụn. Hoặc những đám mụn nổi do phát ban ở cánh tay cũng sẽ được cải thiện ngay sau khi sử dụng loại thuốc này. Thuốc không những trị hết mụn mà trong thuốc còn có thành phần dưỡng chất làm mịn và tái tạo da, mang đến cho bạn làn da mềm mại sau thời gian sử dụng.

Xem ⇒ Thuốc xịt mụn Senakyua(Kobayashi Pharmaceutical Co., Ltd)

2,Kem trị sẹo AttononKobayashi Pharmaceutical Co., Ltd

Kem trị sẹo Attonon hàng nội địa của Nhật bản. Loại kem này có thể bị kích ứng da đối với người nước ngoài, vì vậy trước khi mua các bạn nên thử trên da xem có bị kích ứng không. Loại kem này có tác dụng cải thiện làn da sau khi bị bầm tím hoặc bị bỏng.
dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích.
3
GasupitanKobayashi Pharmaceutical Co., Ltd

Thuốc Gaspitan nằm thứ 3 trong top dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích, là thuốc điều trị đầy hơi, ăn không tiêu. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén, vị giống như Yogurt  rất dễ uống, tiện lợi khi mang theo bên mình nên  rất được người Nhật ưa chuộng.

dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích.
4Santen PCSanten Pharmaceutical Co., Ltd.

Thuốc nhỏ mắt Santen PC  rất tốt cho nhân viên văn phòng, giảm tia khúc xạ của người dùng điện thoại thông minh và máy tính. Thuốc có tác dụng làm giảm mỏi mắt và kháng viêm, giữ cho đôi mắt luôn khỏe mạnh.

dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích.

51ST Maitia CL-GTakeda Pharmaceutical Co., Ltd

Thuốc nhỏ mắt IST Maitia CL-G sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai sử dụng kính áp tròng. Thuốc có thành phần duy trì độ ẩm của mắt, rất có hiệu quả trong việc điều trị khô mắt.
dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích

6PolybabySato PharmaceuticalCo., Ltd

Kem chống hăm Polybaby có tác dụng chống và trị hăm tã, giữ cho vùng da nhạy cảm của bé luôn khô thoáng, không bị kích ứng da. Thành phần của thuốc đã được kiểm duyệt , quà tặng tuyệt vời cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích

7Lulu Attack IBDaiichi SankyoCo., Ltd

Đứng thứ 7 trong top dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích: Thương hiệu Lulu với thuốc cảm như Lulu A và Lulu Attack được nhiều người nước ngoài biết đến. Lulu Attack IB là thuốc cảm cúm tổng hợp có doanh thu đứng số 1 ở của hàng Matsumoto Kiyoshi. Vì là thương hiệu nhãn hàng riêng của Matsumoto Kiyoshi nên bạn chỉ có thể mua ở Matsumoto Kiyoshi. Hiệu quả trong các triệu chứng như đau họng, sốt, sổ mũi…, và không gây buồn ngủ.

dược phẩm Nhật Bản được người nước ngoài yêu thích

Xem thêm ⇒ 5 sản phẩm trị mụn của Nhật bán chạy nhất 2017

No Comments

Add your comment