Trị viêm lỗ chân lông chớ bỏ qua 2 sản phẩm này của Nhật

Trị viêm lỗ chân lông có nhiều biện pháp khác nhau như tự dùng một số nguyên liệu tự nhiên chế biến tại nhà (cách này đòi hỏi bạn có time rỗi nhiều và sự kiên trì thực hện đều đặn), đi spa, thẩm mỹ viện (cách này hơi tốn kém nhưng nhanh gọn) còn thêm cách nữa là xài kem trị viêm lỗ chân lông (cách này giành cho những người thích nhanh gọn lẹ mà tương đối ít tiền như Đệ Nhất Sắc nhé :P).

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số những loại kem đặc trị viêm chân lông, điều này đã tạo ra những khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng da của mỗi người. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng kem trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, Đệ Nhất Sắc đưa ra một vài gợi ý như sau, bạn tham khảo nhé. À, trước khi tham khảo danh sách thì bạn nên đọc lưu ý này trước ạ:

3 lưu ý giúp bạn lựa chọn kem trị viêm lỗ chân lông phù hợp nhất

Trị viêm lỗ chân lông chớ bỏ qua 2 sản phẩm này của Nhật

Tìm hiểu thành phần của kem

Để mua được loại kem bôi trị viêm lỗ chân lông phù hợp và hiệu quả nhất với tình trạng viêm nang lông của mình thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm hiểu về những thành phần của kem bôi.

Để đảm bảo an toàn cho da thì các bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm trị viêm nang lông, tốt hơn hết là các bạn nên lựa chọn những sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với da.

Tránh xa loại kem có những thành phần gây bào mòn da, làm cho da mỏng và yếu hơn trước sự tác động của những nhân tố có hại.

Xác định rõ tình trạng da của bản thân để mua được loại kem đặc trị phù hợp

Trước khi lựa chọn kem trị viêm lỗ chân lông thì bạn cần xác định được tình trạng da của bản thân để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh những kích ứng đáng tiếc với những thành phần có trong sản phẩm ấy. Chẳng hạn bạn thuộc loại da tương đối nhạy cảm thì nên lựa chọn những sản phẩm an toàn, thân thiện với da.

Tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp trước khi mua kem

Trước khi mua kem trị viêm nang thì bên cạnh việc quan sát, kiểm tra những thành phần có trong kem thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người bạn bè, những người đã từng điều trị viêm nang lông để có hướng lựa chọn sản phẩm đặc trị viêm nang lông phù hợp và hiệu quả nhất với tình trạng của bản thân.

Top sản phẩm kem trị viêm lỗ chân lông được dùng nhiều nhất

Kem trị viêm lỗ chân lông Kobayashi

Trị viêm lỗ chân lông chớ bỏ qua 2 sản phẩm này của Nhật

Nhắc đến dược phẩm đặc trị viêm lỗ chân lông thì không thể loại trừ sản phẩm kem trị viêm lông của nhà Kobayashi được ạ, bởi đây là hãng nổi tiếng với nhiều sản phẩm đặc trị hiệu quả cao như trị sẹo, trị mụn lưng,…

Kem trị viêm lỗ chân lông Kobayashi có tác dụng chính:

  • Đặc trị viêm da, viêm nang lông, lông mọc ngược, giúp làm giảm sưng, tiêu viêm và loại bỏ hoàn toàn các nốt mụn mủ do viêm nang.
  • Tái tạo vùng da bị tổn thương do viêm nang lông gây ra, phục hồi độ sáng sau khi bị mụn.
  • Làm mờ các vết rạn, dưỡng mềm da và làm da căng mịn, bổ sung dưỡng chất dưỡng da mịn màng, mềm mại các vùng da bị sần sùi, sừng hóa, chai cứng.
  • Giúp làm mềm và tái tạo làn da mới các vùng da khuỷu tay, đầu gối, gót chân.

Mua kem trị viêm chân lông Kobayashi tại đây nhé!

Kem bôi trị viêm lỗ chân lông Zaraporo Rohto

Trị viêm lỗ chân lông chớ bỏ qua 2 sản phẩm này của Nhật

Kem bôi trị viêm lỗ chân lông Zaraporo của hãng Rohto giúp giảm sưng viêm, tăng lưu thông máu, qua đó làm mềm lại lớp da sừng thô cứng trên vùng da viêm nang lông, từ từ giảm hẳn và hết những nốt mẩn sưng đỏ, trả lại làn da mịn màng.

Đây cũng là sản phẩm nổi tiếng của nhà Rohto mà bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu tìm kiếm một loại kem trị viêm chân lông hiệu quả nhé.

Lưu ý để sử dụng kem trị viêm lỗ chân lông đạt hiệu quả cao nhất

Cùng với việc lựa chọn sản phẩm đặc trị viêm chân lông phù hợp thì các bạn cũng cần chú ý đến quy trình sử dụng sao cho hiệu quả và phát huy được hết những công dụng của sản phẩm.

  • Trước khi áp dụng cách chăm sóc da bị viêm lỗ chân lông bằng phương pháp sử dụng kem đặc trị thì bạn nên làm sạch vùng da bị viêm chân lông bằng nước ấm nhằm làm giãn nở lỗ chân lông, làm cho lỗ chân lông được thông thoáng để hấp thụ tốt hơn những dưỡng chất có trong kem.
  • Không nên thoa quá nhiều kem vì không những không mang đến kết quả điều trị nhanh chóng như bạn vẫn nghĩ mà có thể mang đến những tác động trái ngược như gây bít kín lỗ chân lông, làm cho tình trạng viêm nang lông trở nên nghiêm trọng hơn.

Comments3

Add your comment