Review viên uống bổ phổi Kobayashi – 80 viên nội địa Nhật

Vai trò của phổi đối với sức khoẻ của cơ thể?

Phổi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể. Phổi có chức năng hô hấp. Chính vì vậy nếu không có phổi thì không có sự sống. Duy trì một lá phổi khoẻ mạnh có vai trò rất quan trọng đối với sự sống.

Hiện nay quá trình đô thị hoá phát triển, tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí nặng nề. Do đó tỷ lệ người mắc bệnh viêm phổi ngày càng gia tăng. Một số nguyên nhân khác là do hút thuốc lá nhiều, làm việc trong môi trường độc hại gây ra viêm phổ, nặng có thể dẫn đến ung thư phổi.

Viêm phổi là tình trạng nhiễm khuẩn các ống phế nang, túi phế nang, tiểu phế quản hô hấp gây ra đau, tức ngực, ho có đờm, gây mệt mỏi, ớn lạnh sốt cao.

Viên uống bổ phổi Kobayashi có tác dụng loại bỏ các độc tố trong phổi. Thanh lọc màng phổi giúp phổi khoẻ hơn, sạch hơn.

Thành phần thuốc bổ phổi Kobayashi

Viên uống bổ phồi Koabayashi được chiết xuất từ 16 thành phần thảo dược tự nhiên gồm:

Rễ Scutellaria (1g), hoa chuông (1g), Mulberry Bark (1g), hạt mơ (1g), Gardenia Fruit (1g), Asparagus Cochinchinensis (1g), Fritillaria củ (1g), vỏ cam khô (1g), Jujube (1g), Sclerotium (1.5g), Ligusticum Acutilobum (1.5g), Ophiopogon Tuber (1.5g), Schisandra Fruit (0.25g), gừng (0.25g), Glycyrrhiza (0.5g).

Viên uống bổ phổi Kobayashi có tốt không?

  • Viên uống bổ phổi Kobayashi có tác dụng tăng cường chức năng của phổi. Bảo vệ lá phổi luôn được khoẻ mạnh. tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân độc hại.
  • Cải thiện hệ hô hấp hoạt động tốt hơn, giúp lưu thông khí huyết.
  • Bổ sung kháng thể cho người suy giảm chức năng phổi, phổi yếu.
  • Giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố trong phổi, thanh lọc màng phổi được sạch sẽ, khoẻ mạnh hơn
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, như hen xuyễn
  • Ngăn ngừa các cơn đau, tức ngực, khó thở, ho khan, mệt mỏi.
  • Ngăn ngừa ung thư phổi, viêm phổ cấp và mãn tính
  • Bảo vệ lá phổi khoẻ mạnh cho người thường xuyên hút thuốc lá, làm trong môi trường độc hại.

Add your comment