Review nước hoa hồng diếp cá trị mụn Dokudami – 500ml

Nước hoa hồng diếp cá Dokudami có tốt không?

Rau diếp cá là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe vừa có thể ăn được, lại làm thuốc, chế biến ra các dòng mỹ phẩm chăm sóc da trong đó có nước hoa hồng diếp cá.

Nước hoa hồng diếp cá Dokudami được chiết xuất từ thành phần rau diếp cá, có tính hàn rất lành tính tốt cho da. Các chị em da bị mụn, đang băn khoăn về dòng sản phẩm dưỡng da thì nước hoa hồng diếp cá là một trong những lựa chọn hàng đầu cho làn da mụn, có tác dụng kháng sưng, kháng viêm ngăn ngừa mụn cực tốt.

Đặc điểm và thành phần Lotion Dokudami Natural Skin

Lotion Dokudami Natural Skin thành phần chính được chiết xuất từ rau diếp cá, kết hợp với Nước, glycerin, ethanol, BG, chiết xuất diếp cá, nước hoa hồng, chiết xuất cam thảo…

Lotion Dokudami Natural Skin được chiết xuất từ thành phần từ nhiên từ rau diếp cá nguyên chất có tính hàn cực mát cho da, ngăn ngừa mụn hiệu quả.

có tác dụng làm sạch da, kháng sưng kháng viêm cực tốt, làm thông thoáng lỗ chân lông chống bít tắc lỗ chân lông gây ra mụn

Thành phần lành tính Lotion Dokudami Natural Skin điều tiết dầu nhờn trên da. Đồng thời có khả năng làm se khít lỗ chân lông.

Công dụng Lotion Dokudami Natural Skin

Có tác dụng trị mụn và ngăn ngừa mụn

 

Add your comment