Mua tảo xoắn spirulina Nhật chính hãng ở đâu?

Mua tảo xoắn spirulina Nhật chính hãng hay còn gọi là tảo nội địa ở đâu hẳn là điều mà các bạn quan tâm đến tảo xoắn đều rất đau đầu. Trên thực tế, Việt Nam mình có rất nhiều shop cũng cấp hàng này, nhưng hấu như đều là xách tay, giá mỗi nơi mỗi khác nên không thể phân biệt được đâu thật đâu giả.

Hiểu được điều đó, Shop xachtayxindani.com chuyên xách tay hàng Nhật đã xách tay mặt hàng này về Việt Nam và hiện tảo xoắn spirulina gói 2400 có sẵn tại kho hàng Thành Phố Hồ Chí Minh của shop.

Để hiểu rõ công dụng và cách dùng của tảo xoắn spirulina các bạn xem tại đây nhé

Tại sao bạn cần tìm một nơi mua tảo xoắn spirulina Nhật chính hãng?

Mua tảo xoắn spirulina Nhật chính hãng ở đâu?

Tảo xoắn spirulina 2400 viên chính hãng

Bạn cũng biết rằng hiện nay trên thị trường nước ta các mặt hàng giả hàng nhái rất nhiều, cho nên không chỉ riêng mua tảo spirulina mà mua bất cứ cái gì cũng phải thật cẩn trọng. Tránh trường hợp vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Tảo xoắn spirulina là thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên đó phải là sản phẩm chính hãng hay hàng nội địa thì mới được xem là tốt.

Do đó, bạn cần tìm một nơi tin tưởng để mua tảo xoắn spirulina Nhật chính hãng. Từ khi mình lập shop, và nhận xách hàng Nhật đến nay đã nhận được rất nhiều lời chào mời mua hàng sỉ tảo với giá rất rẻ, rẻ hơn cả giá mình mua ở Nhật. mình hỏi thì cứ trả lời chung chung là do mua nhiều, mua số lượng lớn. OK mình biết mua nhiều, mua số lượng lớn sẽ có một số loại được giảm giá nhất định nhưng không thể rẻ bèo mang lợi nhuận về nhiều như vậy.

Tìm mua tảo xoắn spirulina Nhật chính hãng đã khó, đôi khi bạn còn gặp vấn đề là hàng đó đúng là tảo spirulina nội địa Nhật thật nhưng bạn không biết đó là hàng tồn, hàng lâu rồi. Muốn kiểm tra date tảo spirulina thì đọc tiếp nhé, mình sẽ chỉ cách.

Đệ Nhất Sắc luôn nhắc các bạn rằng, thực phẩm chức năng là loại các bạn sẽ uống vào người, nó ảnh hưởng trực tiếp đến lục phủ ngũ tạng của các bạn, vậy các bạn nghĩ đi, nếu các bạn mua nhầm hàng giả thì hậu quả như thế nào.

Tại sao bạn nên tin tưởng Shop xách tay Đệ Nhất Sắc khi muốn Mua tảo xoắn spirulina Nhật chính hãng

Mua tảo xoắn spirulina 2400 viên Nhật

Tác dụng cảu tảo xoắn spirulina 2400 viên

Ngày trước, mình không có ý định xách tảo về nhiều, ai đặt trước thì mới xách do mình hay đề phòng thực phẩm chức năng lắm, có người hợp có người không, với lại xách về nhiều để tồn hàng, bảo quản không kỹ thì không biết bán cho các bạn sẽ ra sao nữa.

Tuy nhiên, sau khi đích thân mình dùng, và những khách hàng đã dùng có phản hồi cực tốt, đơn đặt hàng tăng thì tảo spirulina trờ thành mặt hàng thường xuyên của shop. Mỗi một lần xách mình cũng xách ít nhất là 20 túi, cho đỡ vận chuyển. Hiện mẫu mới 2017 này, thì có túi tảo spirulina 2400 viên, mỗi túi nặng tầm 0.5kg, mỗi lần về hàng gì là mình kèm theo luôn.

Tảo spirulina mình mua luôn là hàng thật, vì sao, vì mình mua trực tiếp tại Nhật, từng túi đều do đích thân mình lựa, nếu mình bận có thể nhờ người thân lựa giúp nữa chứ tuyệt đối không có chuyện mình lấy của ai đó khácrồi về bán.

Đó là lý do đầu tiên các bạn có thể yên tâm khi mua ở shop mình loại tảo xoắn spirulina.Hiện tảo spirulina 2400 viên mình có kho ở TP. Hồ Chí Minh nên mình freeship nội thành Hồ Chí Minh, các bạn ở tỉnh khác hoặc ngoại thành mình có ship cod như bình thường. Nếu bạn muốn bớt phí shipp có thể chuyển khoản trước cho mình, mình sẽ gửi ems qua bưu điện để đỡ phí.

Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu mình để được kiểm tra sản phẩm tảo khi mà bạn mua tảo spirulina ở shop Đệ Nhất Sắc . Theo cách dưới đây nhé

Cách kiểm tra tảo spirulina 2400 viên hàng nội địa Nhật

Để chắc chắn rằng bạn mua tảo spirulina nội địa từ shop Đệ Nhất Sắc hoặc bất cứ sản phẩm nào từ shop mình, điều đầu tiên khi bạn nhận được sản phẩm, bạn sẽ thấy tờ xác nhận hàng riêng của shop có kèm chữ ký của mình bằng loại bút mà riêng mình biết (không ai có thể nhái theo). Tại sao mình làm vậy, đơn giản mình đã từng bị một bạn bán hàng nhái vu khống rằng hàng cô ấy lấy là từ chỗ mình, rất may lúc đó mình có chứng cứ cụ thể.

OK, cách để biết rằng bạn có mua đúng tảo spirulina chính hãng hay không thì làm theo cách sau:

Vào trang http://www.upcdatabase.com/itemform.asp

Bạn gõ mã vạch vào ô của trang web, nó sẽ hiển thị:

Description                       Hiển thị tên sản phẩm

Size/ Weight                      Trọng lượng

Issuing Country                Nước sản xuất

Last Modified                    Thời gian sản phẩm thay đổi mẫu mới

Rất đầy đủ và chính xác 100%.

Bước tiếp: Mở bao bì và test trực tiếp sản phẩm (hãy đọc review hàng thật trên mạng như thế nào rồi so sánh).

Để yên tâm các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu mình xuất hóa đơn nếu mua hàng ở siêu thị Nhật, hoặc xuất phiếu đặt hàng nếu mua hàng tại cửa hàng của Nhật.

Lưu ý: không nên chỉ dùng phần mềm check mã vạch icore trên điện thaoij vì mình thấy nhiều mặt hàng nội địa nó chưa có dữ liệu để hiện thị

Để đọc kỹ hơn, và tham khảo một số thắc mắc của khách hàng thì bạn vào link này xem giúp mình nha

Kết: Hãy là người mua hàng thông minh nhé.

Đặt mua tảo spirulina 2400 viên tại đây

Add your comment