ĐIều gì khiến kem lót Canmake tạo thành cơn sốt trong trang điểm

Để trang điểm đẹp mỗi ngày, chúng ta cần phải trải qua khá nhiều khâu với những loại kem lót, kem nền, phấn phủ khác nhau. Mỹ phẩm Canmake nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm hoàn hảo cho làn da như kem nền, phấn nền, kem lót, phấn má, phấn mắt…Nhưng tại sao kem lót canmake lại trở thành cơn sốt trong trang điểm, thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Mua kem lót kiếm dầu canmake chính hãng tại đây nhé

Kem lót canmake kiềm dầu siêu lâu

Kem lót canmake có tốt không

Không biết các bạn sống ở Sài Gòn có giống như Đệ Nhất Sắc không, mặt dầu kinh khủng. Khi ở Hà Nội thì da Đệ Nhất Sắc cũng thuộc dạng OK ấy chứ, cơ mà vào Sài Gòn cái là da mặt hầu như lúc nào cũng bị loang loáng dầu. Nhất là lúc trang điểm ấy, ngồi một lúc là lớp trang điểm đẹp đẽ kỹ càng mất cả tiếng để làm cũng bị vết dầu làm cho loang lổ ra, nhiều khi trông rất kinh. Mặc dù, Đệ Nhất Sắc rất hạn chế trang điểm khi sống trong này, nhưng mà có nhiều dịp vẫn phải trang điểm thì sao. Vậy nên, Đệ Nhất Sắc lục tìm tất cả các loại nào là phấn, CC, BB, kem lót kiềm dầu từ NYX, MAC, LOREAL,… mà thật là buồn, nó không hợp với Đệ Nhất Sắc , kiềm thì có kiềm mà nó lại bí mặt gây mụn ẩn khá nhiều. Một lần tình cờ thì bạn Đệ Nhất Sắc có ở Nhật về, Đệ Nhất Sắc có hỏi là bên đấy có loại kem nào mà kiềm dầu không? Thì được bạn giới thiệu là dùng Canmake đi được đánh giá tốt lắm, với lại kiềm dầu siêu khủng. Ban đầu, Đệ Nhất Sắc không kỳ vọng lắm, nhưng cuối cùng cũng mua dùng thử. Và thật sự thán phục luôn, đi cả 8 tiếng ở ngoài nhưng mặt vẫn không sao, không hề bị loáng dầu như trước.

Kem lót Canmake có một cấu trúc mới đáng ngạc nhiên

Thoạt đầu cấu trúc cho cảm giác êm mượt như nhung rồi chuyển sang mịn màng như lụa.

Đây chính là kiểu thức mới của kem lót có thể dùng cho toàn bộ khuôn mặt bằng cách thẩm thấu dịu dàng để che phủ các khiếm khuyết của làn da.

Kem lót Canmake là loại sữa lót ba trong một xuất sắc

(1) Tạo lớp lót hoàn hảo cho da

kem_lot_kiem_dau_canmake_nhat_ban

Kem lót kiềm dầu Canmake làm mượt da, xóa mờ nếp nhăn, lổ chân lông và ngăn ngừa bóng nhờn. Kem lót kiềm dầu Canmake bám chắc trên da cho nên bạn sẽ có thể không cần phải sử dụng thêm kem nền nữa.

(2) Giúp lớp trang điểm hoàn hảo hơn

Bạn nào hay trang điểm chắc cũng biết tầm quan trọng của kem lót. Kem lót cũng tương tự như một lớp áo mỏng che phủ đi phần nào những khuyết điểm xấu xí như mụn, thâm, tàn nhang…Nó còn làm kem phủ, kem nền hay phấn nền bám vào da tốt hơn.

Với Đệ Nhất Sắc loại kem lót kiềm dầu Canmake này khi thoa lên cảm nhận làn da được cung cấp một độ ẩm nhất định đồng thời màu sắc của da trông tươi sáng hơn. Vì vậy, khi cho thêm một lớp kem nền hoặc phấn phủ trông da lên màu đẹp hơn hẳn.

Điều đặc biệt của em này như Đệ Nhất Sắc giới thiệu ban đầu đó là Kem lót Canmake Smooth Skin Primer là loại siêu siêu kiềm dầu, nó che phủ vùng da bị bóng nhờn một cách hoàn hảo. Cho nên, nó giữ cho lớp trang điểm lâu phai.

(3) Có tác dụng dưỡng da khỏe mạnh

Kem lót trang điểm của Mỹ phẩm Canmake luôn được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và trong đó luôn chứa các tinh chất dưỡng. Tinh chất dưỡng ấy có khả năng tạo lớp màng mỏng ngăn ngừa tác hại của tia cực tím, ngăn nếp nhăn, chống lại các dấu hiệu lão hóa, tái tạo làn da, giúp da trắng mịn hơn.

Kem lót  kiềm dầu Canmake ngăn các hạt phấn chen vào các lỗ chân lông, nhờ đó, lỗ chân lông sẽ không bị mỹ phẩm làm bí tắc, giảm thiểu nguy cơ bị nổi mụn trên da hoặc lỗ chân lông bị giãn thô.

Chi tiết cách sử dụng và thành phần của kem lót canmake

No Comments

Add your comment