4 lý do bạn nên chọn xịt khử mùi Ban Nhật Bản

Xịt khử mùi Ban đến từ Nhật Bản là 1 sản phẩm từ nhà Lion – Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất thành công các sản phẩm chăm sóc cơ thể đặc biệt là chăm sóc răng miệng và các sản phẩm khử mùi.

mua xịt khử mùi Ban ở đâu

Vì lẽ đó khi mình tìm hiểu về lợi xịt khử mùi, có thấy sản phẩm của Lion là mình thử ngay và hoàn toàn hài lòng. Tất nhiên mình có thử thêm các sản phẩm khác nữa nhưng với xịt khử mùi Ban vẫn khiến mình thích nhất, đặc biệt với khi hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam.

Và sau đây là 4 lý do chính mình đưa ra để chứng tỏ sự hài lòng ấy hoàn toàn có cơ sở.

Xịt khử mùi Ban dạng xịt cực kỳ tiện dụng

Với xịt khử mùi Ban bạn sẽ không lo bị nhiễm khuẩn

Với thiết kế đầu xịt không tiếp xúc trực tiếp với da nên khử mùi dạng xịt như Ban tránh được tình trạng nhiễm khuẩn trở lại vào trong chai.

Khi bạn dùng lăn khử mùi, hẳn bạn biết đầu lăn tiếp xúc trực tiếp với da của mình, điều đó khiến vi khuẩn trên da bám vào chai. Còn với xịt, bạn để cách da khaongr 10cm rồi chỉ cần nhấn là OK ngay.

xịt khử mùi Ban

Xịt khử mùi Ban dạng xịt phun sương giúp thẩm thấu đều và nhanh khô thoáng

Đó là một lợi thê sgiups xịt khử mùi Ban không gây nên tình trnag bị vàng ở nách áo khi bạn xịt lên vùng nách. Độ thẩm thấu cực nhanh hơn nữa, phun nhẹ nhàng, bạn chỉ cảm thấy 1 làn gió mát thơm đi qua chứ không hệ bị ướt át khó chịu như 1 số loại xịt hay loại lăn khử mùi khác.

Xịt khử mùi Ban với công nghệ Ion tiên tiến nhất hiện nay sẽ đánh bật mùi cơ thể khó chịu của bạn.

Xịt khử mùi Ban với công nghệ Ion tiên tiến nhất hiện nay

Như mình nói ở trên, hãng Lion đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm chống lại vi khuẩn hôi miệng, đánh bay mùi hôi miệng, và với cơ thể cũng vậy, hãng đã áp dụng công nghệ ion thành công để cho ra 1 loại xịt khử mùi cự kỳ hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của xịt khử mùi Ban:

Các hạt ion nano (kẽm oxit) sẽ hấp thụ các phân tử mùi và lần lượt khử mùi ở mức độ cao. Đặc biệt, khi tiếp xúc với mồ hôi, các hạt nano ion chứa trong xịt khử mùi này sẽ lan truyền đều cho tất cả các vùng da, hấp thụ mùi hôi tại gốc.

Cơ chế khử mùi Nano-Ion:

Các axit béo tạo thành các phân tử mùi mà người ta cảm thấy khó chịu nhất về mùi cơ thể điển hình. Các axit béo gây khó chịu nhất là các axit béo ngắn mạch có thể gây mùi thậm chí với một lượng nhỏ. Vì các hạt nano ion có điện tích dương, các phân tử mùi tích điện âm được hấp thụ, vô hiệu hóa và do đó được loại bỏ. Đồng thời xịt khử mùi Ban thay thế các phân tử mùi khó chịu bằng các phân tử mùi thơm dễ chịu.

Hiệu quả khử mùi lâu dài của xịt khử mùi Ban

Tác nhân kháng khuẩn isopropyl methylphenol (IPMP) và thành phần chlorohydrate nhôm (ACH) được pha trộn trong chai xịt khử mùi Ban để có hiệu quả khử mùi lâu dài.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng xịt khử mùi Ban trước mỗi hoạt động hằng ngày và vẫn thoải mái, tự tin.

Xịt khử mùi ban có hương thơm dễ chịu

Với nhiều loại xịt khử mùi khác hoặc lăn khử mùi bạn sẽ thấy mùi hương hơi hắc, hơi nồng, nhưng với Ban Nhật Bản thì không. Bạn sẽ thấy nó cực kỳ nhẹ dịu.

Xịt khử mùi ban có mấy loại

Ban có 4 loại mùi nhưng 3 mùi dễ chịu nhất mình mang về Việt Nam, các loại mùi đều là sự tổng hợp của hương hoa nhẹ dịu:

Với màu xanh thiên về mùi cánh đồng hoa cỏ, thơm mát

Màu tím thiên về hương hoa lavender dịu mát

Màu cam là tổng hợp cả cánh đồng hoa ngát hương.

Hơn nữa với công nghệ I-on bạn khỏi lo mùi của xịt khử mùi bị lẫn với mùi cơ thể, vì các phần tử mùi đã hoàn toàn bị khử rồi. (Bạn biết rồi đấy, nhiều xịt khử mùi khi ngửi thì thơm nhưng lúc trộn lẫn mùi mồ hôi thì lại rất khó chịu).

Ok mình đã giới thiệu xong cho các bạn một loại xịt khử mùi tuy mới ở Việt Nam nhưng lại rất được tin dùng ở Nhật.

Nếu bạn nào còn lo ngại về mùi cơ thể, chưa tìm được xịt khử mùi ưng ý thì chọn ngay xịt khử mùi Ban này nhé.

Mua xịt khử mùi Ban tại đây nhé, mình xách về sẵn cho các bạn rồi ạ

Add your comment